Đặt Phòng
Đặt online hoặc gọi: 84-4-39264009
Tel: 84-4-39264010 | Email: sales@starlightcruises.vn
Liên hệ với chúng tôi:

CÂU CHUYỆN VỀ STARLIGHT

Cảm hứng xây dựng Starlight bắt nguồn từ tình yêu bầu trời và biển của ông Hải Phong – một trong những doanh nhân tiên phong trong dịch vụ tàu du lịch ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long. Ông xây dựng Starlight với một mục tiêu duy nhất: cung cấp dịch vụ ngủ đêm sang trọng nhất tại Vịnh Hạ Long. Với thiết kế kết hợp sự nhẹ nhàng thanh thoát của kiến trúc cổ và những sự vuông vắn của kiến trúc hiện đại, Starlight đưa đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong chuyến đi của mình.

cruises on halong bay

Trong thiết kế của mình, chúng tôi ưu tiên việc tối đa hóa sự tiện dụng của du khách. Trong 32 cabins trên tàu đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao, với khu giường ngủ, khu vực sô pha, điều hòa, tủ lạnh, két sắt an toàn, điện thoại, TV, …khu bồn tắm được trang bị vòi tắm hoa sen cũng như 1 bồn sục jacuzzi đôi.

modern bathroom on halong cruises
Không gian chung của Starlight bao gồm 1 nhà hàng, 2 khu cà phê, 1 thư viện, 1 cửa hàng lưu niệm, 1 khu spa, và 1 hầm rượu. Đặc biệt là không gian rất lớn trên sân tắm nắng nơi du khách có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh vịnh từ trên cao, thưởng thức một ly cocktail do những bartenders kinh nghiệm chế biến.

relax on sundeck halong cruise
Starlight cruise tự hào là một trong những du thuyền có không gian rộng rãi và sang trọng nhất trên vịnh Hạ Long.